Xin chào bác sĩ, mấy công nghệ mới công nghệ cấy da siêu vi điểm rồi còn công nghệ nào mới không em đang cần đi chữa chi phí cao cũng không sao.cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Phương pháp bạn áp dụng để trị sẹo có rất nhiều, phương pháp cấy da siêu vi điểm như bạn nói hiện tại là công nghệ mới nhất. Tuy nhiên mức độ hồi phục ở mỗi người mỗi khác. Bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ hoặc bệnh viện da liễu để được tư vấn phù hợp. Thân mến!