Thua bác sỹ. Cháu 30t đang gặp tình trạng nhuc đâu do viêm xoang gây ra viêm họng hạt. Ngoài ra cháu còn bị đắng miệng khi 5 dậy sáng sớm mà cháu còn bị đau bao tử, liệu đây có phải trào nguoc k? Vi cháu k bị ợ hơi, cháu k có bị bệnh gan vì đã xét nghiệm 3 tháng trc. Cảm giác đắng miệng co phải trào nguoc k bác sỹ, có bệnh nguy hiểm nào làm đắng miệng k ví dụ nhu ung thư,.. Cháu thấy lo...bác sỹ tu vấn giúp a....Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu ! Với độ tuổi của cháu thì ung thư hiếm khi xảy ra , và các vấn đề của cháu mô tả thì khả năng là do viêm dạ dày trào ngược, tốt nhất cháu nên đi khám nội tiêu hóa để nội soi kiểm tra xem có nhiễm vi khuẩn HP không mà tiệt trừ cháu nhé , vì vi khuẩn này là 1 trong những nguyên nhân gây ra ung thư dạ dày hàng đầu hiện nay đấy cháu ! Thân ái chào cháu !