Xin chào bác sĩ, E bi tê nhức ban tay. Va cam thay kho tho . Lúc e ngu nhức nhiều dữ lắm.. không biết e co bênh j không
Trả lời:
Chào bạn! Hội chứng ống cổ tay là một trong các nguyên nhân gây tê tay, làm cho người bệnh rất khó chịu, có thể gây teo bàn tay. Bệnh thường gặp ở độ tuổi trên 35, phụ nữ mắc bệnh nhiều hơn nam giới. Những người lao động sử dụng nhiều cử động cổ tay và một số bệnh có thể gây nên hội chứng ống cổ tay. Do vậy bạn nên đi khám chuyên khoa ngoại chấn thương để kiểm tra nhé. Thân mến!