Xin chào bác sĩ,tôi hiện 50 tuổi ,bị tiểu đường đã 8 năm.Tôi đang điều trị bằng Tây y.Gần đây trên mạng có đăng có những bài thuốc Đông y trị dứt điểm bệnh này,cụ thể thuốc gia truyền của Nhà thuốc Vạn tế Hưng (tỉnh Cần thơ).Tôi có dùng thử 01 tháng và đo đường huyết có giảm.Xin Bác sĩ tư vấn có nên tiếp tục dùng không?
Trả lời:
Chào anh, Bệnh tiểu đường thường được điều trị bằng Tây y là chính, và điều trị liên tục cả đời. Tuy nhiên có một số loại thuốc Đông y cũng có tác dụng làm giảm đường huyết, nếu như anh uống thuốc Đông y này mà thấy đường huyết giảm thì anh có thể kết hợp điều trị cả Đông và Tây y. Thân mến!