Xin chào bác sĩ,2 hôm nay e có hiện tượng đi tiểu nhiều hơn bình thường,trước đây e đã từng bị,đi khám thì chẩn đoán viêm đường tiết niệu,bs kê kháng sinh aumentin và alpha choay,e uống thì khỏi,sau đó tái phát,e đi xét nghiệm ở medatech thì họ chẩn đoán e bị bàng quang kích thích do quan hệ quá độ,bs yêu cầu kiêng khem,và uống nhiều nước,e để ý nếu e kiêng khem giữ gìn chút thì ok,k vấn đề g,nhưng nếu e qhtd hơi nhiều hoặc độ kích thích mạnh thì lại tái phát,có lần tự khỏi sau vài ngày,có lần lâu hơn,e ra hiệu thuốc gần nhà hỏi thì họ nói đôi khi do e bị nóng trong,do chế độ ăn uống,lười ăn rau,ít uống nước,e theo dõi từ trưa hôm qua,dù uống nc hay k uống nc cứ sau 1 tiếng,hoặc 2 tiếng e đi vs 1 lần,lượng nc tiểu nhiều,đi tiểu dễ,kđau,k buổt,bác sỹ có thể tư vấn cho e xem nên theo dõi thêm hay mua thuốc trước đây về uống ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám lại bs để được dặn dò chế độ sinh hoạt và kê toa thuốc mới cho bạn nhé. Không nên tự ý mua thuốc điều trị bạn nhé. Thân chào bạn!