Xin chao bác sĩ ! Bác sĩ cho em hỏi thang trước em có hành kinh vào ngay 29 âm lịch nhưng tới nay ngày 3 âm lịch em vẫn chưa có kinh . Em sợ trễ vậy sẽ có thai . Như vậy có đúng không thưa bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Nguyên nhân hành kinh muộn có thể bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt do lo lắng, stress..cũng có thể bạn đang mang thai. Tuy nhiên để xác định chính xác bạn co thai hay không bạn cần đợi thêm 1 tuần hay 10 ngày để thử que để xác định chính xác có thai không bạn nhé. Bạn không nên quá lo lắng. THân ái chào bạn.