Bác sĩ ơi cháu muốn uống các loại thuốc hay thực phẩm chức năng tăng sức khỏe cho tim xin bác sĩ tư vấn cho con ?thuốc thì nên dùng loại nào, thực phẩm chức năng thì dùng loại nào ạ
Trả lời:
Chào bạn! Để tăng cường sức khỏe thì nên chọn cách tự nhiên bằng việc thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, điều độ, và tập thể dục, thể thao, có cuộc sống lành mạnh thì sẽ tốt hơn bạn nhé. Không nên quá phụ thuộc vào thuốc uống và thực phẩm chức năng bạn nhé, những loại này chỉ là để hổ trợ chứ không phải là chính nhé bạn. Bạn có thể dùng thử Thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe Hawaiian Noni của Unicity xem sao nhé. Thân chào bạn!