Thưa bác sĩ, cách đây 2 tháng thì em có bị cảm, ho và sổ mũi. Mặc dù bệnh đã hết nhưng em lại luôn có cảm giác có gì đó vướng ở cổ họng. Nó không gây đau rát nhưng mỗi lần em nói chuyện lại thấy khó khăn mỗi khi em nói to một chút. Lúc nhỏ em có cắt amidan rồi. Bác sĩ cho em hỏi là em bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Triệu chứng bạn mô tả khá giống viêm họng hạt, hay viêm họng mạn tính, tuy nhiên bệnh này cần phải nội soi thì mới chẩn đoán xác định được. Thế nên để chắc ăn thì bạn nên đi khám BS tai mũi họng để được nội soi chẩn đoán chính xác thì mới yên tâm điều trị. Thân mến.