Chào bác sĩ con năm nay 20t, da con hơi dầu, và có mụn, con có nên uống vitamin e 400iu hàng ngày không ạ?
Trả lời:
Con có thể uống tuy nhiên uống vitamin E chỉ là bổ sung không phải hoàn toàn , con hãy tập thể thao , uống nhiều nước , hạn chế chất kích thích ngủ sớm không thức khuya mỗi ngày uống 2-3 lít nước và hạn chế thức ăn cay , nóng con nhé ! Thân ái chào con !