Xin chào bác sĩ, tôi là nam, tôi uống collagen có được không, có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ sinh sản không. Cám ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn! Collagen là sản phẩm nhân tạo không thể giống như của cơ thể bạn nên nó sẽ có yếu tố đào thải hoặc không thích ứng. Nếu muốn uống Collagen bạn cần đến khám BS chuyên khoa da liễu và xin ý kiến về liều lượng và cách dùng nhé!