Chào bác sĩ! Nam giới 27tuoi bị thoát vị bẹn có nguy hiểm và có phải mổ ko ạ? Điều trị có lau ko? Thanks
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Nếu thoát vị bẹn thì tốt nhất nên đi khám bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn mổ bạn nhé, vì thoát vị bẹn hiện chưa có biến chứng nhưng sau này có thể bị như xoắn ruột, tắc ruột, hoại tử ruột,... Nếu mổ bít lại chỗ thoát vị tốt thì có thể không bị lại. Thân mến.