Xin chào bác sĩ, cháu mới mổ rút đinh ở chân xong được 3 ngày, lúc mổ cháu đc tiêm thuốc tê vẫn biết và nói chuyện với các bác sĩ mổ cho cháu. Nay ngồi dậy thấy đau đầu chóng mặt bác sĩ cho biết là hiện tượng gì và có ảnh hưởng gì về sau k ạ và cách khắc phục như thế nào ạ ! Cháu xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào cháu, Cháu vừa mổ xong thì sức khỏe chưa được tốt và cũng một phần là do tác dụng phụ của thuốc gây tê. Vì vậy cháu chỉ cần nghỉ ngơi, ăn uống bồi dưỡng đầy đủ các chất, uống thêm sữa. Một thời gian những triệu chứng đó sẽ hết. Chúc cháu sớm bình phục . Thân mến