Xin chào bác sĩ, Bác cho e hỏi triêu trung của bệnh phu khoa la ntn ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tói eDoctor. Ý của bạn định hỏi về các triệu chứng của viêm nhiễm phụ khoa phải không ạ? Tùy từng nguyên nhân gây viêm nhiễm và vị trí bị viêm nhiễm mà có các triệu chứng khác nhau bạn ạ. Tuy nhiên có một số triệu chứng chung như: - Âm đạo có tiết dịch bất thường (có khí hư, có máu, có mùi khó chịu…) - Cơ quan sinh dục ngứa, rát, đau đỏ, có các nốt, vết loét. - Khi đi tiểu thấy đau, buốt. - Đau bụng dưới hoặc đau trong khi giao hợp. - Chảy máu bất thường ngoài chu kỳ kinh nguyệt hoặc chảy máu sau khi giao hợp... Thân ái chào bạn.