Thưa bác sĩ, 2 ngày nay tôi liên tục bị nhức nửa đầu bên phải, khu vực trước trán, chỗ chân mày, và đặc biệt nhức dữ dội khi tôi nằm. Vậy xin bác sĩ cho tôi hỏi với triệu chứng như vậy thì tôi bị bệnh gì ạ. Tôi có bị bệnh viêm mũi dị ứng - viêm xoang mạn tính. Liệu có phải đó là do bị xoang không ạ? Xin cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn . Các biểu hiện của bạn là do viêm xoang mãn tính , thời tiết thay đổi sẽ bị lại , hiện tại bạn nên điều trị viêm xoang theo chỉ định của bác sỹ , điều trị triệt để thì bạn sẽ hết triệu chứng của đau đầu , bạn có thể uống thuốc giảm đau nếu quá đau đầu. Thân mến.