Xin chào bác sĩ, Cháu 22t nam 1m73 cháu bị tình trạng là trên bề mặt lưỡi bên trái của cháu cứ mỗi lần đánh răng xong nạo lưỡi là bị chảy máu . Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu . Cháu cám ơn bác sĩ . Cháu cần khám lưỡi ở đâu ạ cháu ở tphcm . Cháu cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Với triệu chứng của bạn mỗi lần đánh răng xong nạo lưỡi bị chảy máu thì theo mình bạn nên vệ sinh bằng nước muối sinh lý vùng lưỡi nhẹ nhàng tránh gây tổn thương lưỡi. Bạn đang sống tại TP HCM thì theo mình bạn nên đi khám tại bệnh viện Răng Hàm Mặt của Thành phố HCM bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.