Xin chào bác sĩ, theo kinh nghiem bac si thi xjn cho toi hoi. Một nguoi bị dut day chag cheo truoc cả 2 chân khag djnh phai mổ. Vay neu mổ thi co tien hanh mo 1 luc 2 chân dc ko?? Xjn tu van theo y kien cua bac si. Xjn bsj dung noi ban nen ljen hệ pog kham ctch. Cai toi can bjet la y kien chuyên môn co dc hay ko??? Xjn cam on
Trả lời:
Chào bạn! Theo kinh nghiệm việc mổ nội soi tái tạo dây chằng chéo khớp gối thì BS khuyên bạn nên mổ 1 chân trước và khi phục hồi chức năng tốt mới xem xét mổ bên kia như vậy sẽ thuận lợi hơn trong thời gian phục hồi chức năng sau mổ. Thân!