Xin chào bác sĩ, Bé nhà cháu đc 7m và bị nhiễm khuẩn đường ruột. Cháu có sử dụng nc uống collagen thì có ảnh hưởng gì tới e bé k ạ. Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Việc bổ sung collagen tự nhiên, collagen peptide không ảnh hưởng đến chất lượng của sữa mẹ. Để đảm bảo chất lượng sữa mẹ, bạn nên có chế độ ăn đa dạng gồm 15-20 thực phẩm từ 8 nhóm thực phẩm trong một bữa ăn chính. Ngoài ra, bạn cần chú ý uống đủ nước (2-2,5 lít một ngày). Tinh thần thoải mái, ngủ đủ để có đủ lượng sữa cho bé bú. Một điều rất quan trọng là bạn cần cho bé bú thường xuyên, bú đúng cách sẽ giúp bạn bài tiết sữa tốt hơn. Thân!