Xin chào bác sĩ,em phá thai bằng phương pháp hút. Và sau 1 tuần em qh lại và ún thuốt tránh thai trong lúc qh thì vùng am đạo của em rât đâu và rát nửa. Như vậy có ảnh hưởng gì không bs
Trả lời:
Chào bạn! Trước hết bạn nên lưu ý về biện pháp tránh thai để không có thai ngoài ý muốn nữa, việc phá thai nhiều lần là không tốt cho sức khỏe sinh sản. Việc đau rát âm đạo có thể do cơ quan sinh dục của bạn chưa ổn định sau khi vừa phá thai, hoặc do thiếu chất nhờn, hoặc quan hệ mạnh bạo. BS mong bạn nên lưu ý về biện pháp tránh thai nhé. Thân mến!