Xin chào bác sĩ,cháu ngày 28 xhaumhhsau iui cháu có đi siêu âm thì thấy ghi tăng âm lòng tử cung có cấu trúc giống túi thai d=1.3mm. Có dấu hiệu màng rụng đôi và gần cổ tử cung của cháu có hai nang naboth 9,5mm và 6mm. Vậy bác cho cháu hỏi túi thai cháu có 1.3mm có nhỏ quá không ạ. Và cái màng rụng đôi có nguy hiểm tới thai nhi không ạ. Và hai nang naboth kia cũng có ảnh hưởng tới thai nhi của cháu không ạ Cháu cảm iwn bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn Kích thước túi thai phụ thuộc vào ngày trứng được thụ tinh (và nếu bơm IUI có kích trứng thì phụ thuộc ngày đó). Bạn có thể cung cấp lại chính xác ngày bạn kích trứng, ngày bơm iui và loại thuốc bạn dùng để kích thích phóng noãn thì bác sĩ sẽ dễ dàng dự kiến tuổi thai và dễ so sánh với đường kính túi thai của bạn có tương ứng với tuổi thai ko.