Xin chào bác sĩ, Tôi thấy có sản phẩm cao lá rừng zn giảm mỡ vòng eo bắp đùi hiệu quả. Ko biết sản phẩm có chất lượng thật như thế ko và có ảnh hưởng gì đến sk ko? Sp đã có giấy chứng nhận gì chưa?
Trả lời:
Chào bạn, Hiện nay trên thị trường có rất nhiều quảng cáo thực phẩm chức năng, các sản phẩm giảm cân tuy nhiên hiệu quả của chúng chỉ được các chị, em truyền tai nhau và các thông tin quảng cáo trên mạng mà chưa có kiểm chứng nào cụ thể, chính xác. Cách giảm mỡ và giảm cân hiệu quả, an toàn nhất vẫn là có một chế độ ăn uống hợp lý và chế độ luyện tập tích cực. Việc dùng thuốc còn tùy vào người dùng có phù hợp với sản phẩm đó không chứ không phải ai dùng cũng có tác dụng. Hơn nữa chất lượng sản phẩm không rõ ràng, có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là các bà mẹ đang cho con bú. Còn vấn đề sản phẩm đã có giấy chứng nhận chưa bạn cần liên hệ và tìm hiểu với nhà cung cấp, các bác sỹ chỉ có thể tư vấn các vấn đề về sức khỏe cho bạn. Thân mến!