Xin chào bác sĩ, Hiện tại vùng da dưới nách của em đang rất rát và ngứa, sưng nóng mà không rõ nguyên nhân tại sao. Bốn ngày trước hiện tượng chỉ là những chấm đỏ hơi ngứa nên em chủ quan chỉ dùng trangala sau đó vệ sinh sạch sẽ và giữ khô thoáng. Dần dần nó lan rộng mỗi ngày một xíu, bắt đầu từ ngày hôm qua lan rộng hơn và rất ngứa(nách trái), nách phải hôm nay bắt đầu xuất hiện một vài chấm đỏ đỏ nhỏ nách trái. Mong bác sĩ tư vấn xem em nên điều trị như thế nào. Em cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bs đã xem hình ảnh tổn thương da vùng nách của bạn và bạn có thể cung cấp thêm thông tin là bạn có bôi sản phẩm gì vào nách không ? Bạn cần đến Bs da liễu để được khám và điều trị nhé Thân mến