Xin chào bác sĩ,em 24t em hay tập thể dục cho dương vật cứ cách 3 ,4 ngày là em lại làm nó cương nhưng không cho xuất tinh ,1 tháng em chỉ cho xuất tinh khoảng 6hoawjc 7 lần chia đều những ngày ,làm như thế em có bị làm sao không ạ ,có ảnh hưởng khả năng tình dục hay độ cương cứng của em không ạ,mong các bác sĩ giúp đỡ em bị dài bao quy đầu nữa ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Với chế độ luyện tập cho dương vật của bạn như vậy là ổn bạn nhé. Nó không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và khả năng tình dục của bạn sau này đâu nhé. Tuy nhiên ở đây bạn nói bạn bị dài da bao quy đầu. Nghĩa là bạn không tụt được da quy đầu xuống hoàn toàn và không để lộ được quy đầu ra ngoài được luôn hay sao bạn. Thân chào bạn!