Chào bác sĩ em bị sưng má khong dau lâu nay lúc trước thì không to lắm bây giờ có vẻ lớn hơn .. Em có đi xét nước tiểu và máu thì bình thường bAc sĩ có cho thuốc uống nhưng ko hết . Theo bác sĩ baY giờ em phải làm gì .. Nếu đi khám thì khám khoa nào
Trả lời:
Chào cháu. Tình trạng của cháu có thể do mọc răng khôn và các bệnh về răng hàm dẫn đến cháu bị sưng má cũng có trường hợp cháu bị viêm tuyến nước bọt hay bị viêm niêm mạc vòm miệng , vì vậy để xác định chắc chắn cháu nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt tại bệnh viện tỉnh để các bác sỹ chuẩn đoán xác định và có hướng điều trị cho cháu. thân mến