Cháu bị nổi mẫn đỏ dưới ra như vậy cũng gần tháng nay rồi...không bị ngứa..thỉnh thoảng 1-2ngay lại nổi lên...sau khoảng 2-3h thì lặn ,không để lại vết gì hết...nó len lác đác ở 2canh tay...vậy cháu bị sao ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có dùng thuốc gì không? Thời gian gần đây bạn có ăn uông hay tiếp xúc với cái gì khác ngày thường không? Tình trạng của bạn có thể nghĩ nhiều viêm da. Bạn nên đến khám da liễu càng sớm càng tốt bạn nhé. Để bác sĩ khám và điều trị giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe bạn nhé.