Xin chào bác sĩ, Hôm bữa bạn gái em có đi khám thẻ xanh ở trung tâm y tế dự phòng quận 3,sau khi xét nghiệm máu thì bác sĩ kết luận bạn gái e bị sán chó mèo, vậy giờ em có thể dẫn bạn gái đi chữa trị ở đâu uy tín và an toàn ạ và khám như thế nào ạ. Hiện tại bạn gái em có biểu hiện mệt mỏi và suy nhược. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu anh em bạn đang sống ở Hồ Chí Minh thì thật là thuận lợi. Vì ở đây có bệnh viện Bệnh Nhiệt đới địa chỉ ở 764 Võ Văn Kiệt, phường 1, Ho Chi Minh. Bạn đến đây để điều trị là tốt nhất bạn nhé. Nơi đây có các bs chuyên gia đầu ngành, uy tín sẽ điều trị cho em bạn được tốt nhé. Thân chào bạn!