Chào bác sĩ!! Cháu uống thuốc nay đã 7 ngày, cháu có cần kiêng ăn dầu mỡ nữa ko ạh?? Món cá khô nướng cháu ăn có được ko ạh??
Trả lời:
Chào bạn Những thứ bạn nói ăn được không phải kiêng , bạn chỉ nên tránh đồ cay nóng ..... đặc biệt bạn không nên lo lắng quá, bệnh của bạn mà tâm lý lo lắng và hay nghĩ đến nhiều dẫn đến stress sẽ lâu khỏi hơn đấy. Thân mến