Xin chào bác sĩ, Bác sỹ cho cháu hỏi cách đây 20ngày cháu mổ vòi trứng.nh họ chj đưa cho cháu cái giấy này .Bác cho cháu hỏi kết quả cháu sau khi mổ có ổn k ạh.theo bác cháu nên theo hướng điều trị nào để nhanh có con ạh.cháu cảm ơn
Trả lời:
Đây chỉ là tờ tường trình phẫu thuật nên không đánh giá được sau mổ em có ổn hay không nhé ! Muốn biết em cần có các giấy tờ về xét nghiệm và được thăm khám sau mổ mới biết được ! Em nên tái khám và hỏi lại kĩ càng nơi em đã phẫu thuật mới rõ được ! Thân ái chào em !