Bác sĩ cho cháu hỏi chân của cháu như vậy là bị gì vậy ạ?một năm trước cháu bấm mong chân có hơi sâu ,đến một vài tháng sau thì nó bị như thế này.cháu dã dùng đủ mọi cách rồi mà vẫn không khỏi, cháu còn dùng bấm cắt hết phần thịt kia rồi nhưng chỉ mấy hôm sau nó lại vẫn y như lúc đầu..mỗi lần cháu dùng tay ót ra thì nước màu trăng đục bên trong lại chảy ra.cháu xin hỏi bác sĩ bây gìơ có cách nào để chữa không và nên chữa ở đâu ạ?cảm ơn ác sĩ ạ!!
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp của bạn bị nhiễm trùng mãn tính .Bạn nên đi khám ngay không nên để lâu sẽ dẫn đến nhiễm trùng máu rất nguy hiểm .Bạn khám ở bệnh viện để bác sỹ kê thuốc cho bạn uống khỏi hẳn bạn nhé. Thân mến !