em là nam, sinh năm 96 trên cánh tay em hôm nay để ý thấy có vết đỏ như hình, không đau không ngứa ạ sở dĩ việc này khiến em lo lắng là vì trước đây em thường đi đường mà không che chắn vùng cánh tay kỹ, đặc biệt là thường đi lúc 11-12h trưa em xin hỏi đây có thể là vấn đề gì, có phải là dấu hiệu của ung thư da không ạ?
Trả lời:
Chào em. Biểu hiện trên da của em thường là biểu hiện của viêm da đó em nhé. Nhưng là của viêm lỗ chân lông nên thông thường bệnh sẽ tự hết em nhé. Nhưng một số bạn miễn dịch yếu hay vệ sinh tắm rửa không cẩn thận thì vi khuẩn sẽ lây lan sang các vùng lân cận. Nên em cần ăn uống đầy đủ, vệ sinh sạch sẽ và tránh tiếp xúc hóa chất độc hại hoặc tia tử ngoại em nhé. Thân ái.