Vây dị tính là thế nào ha bác sỹ.có đáng sợ lắm không ...cháu sợ lắm...cháu muốn lấy vợ..Lập gia đình và muốn có một tổ ấm hạnh phúc..Nhưng nếu cháu như vậy lấy vợ có ảnh hưởng gì tới vợ không ...có làm khổ vợ hay đại loại như thế không...cháu sợ lắm..bác sỹ cho cháu lời khuyên đúng đắn với. Đúng là cháu ngồi bên đàn ông mà thấy thích vẫn có cảm giác khác...nói chung la thích hay cảm xúc thích hay muốn được gần gũi...Nhưng không phải ai cháu cũng thích..trái lại nhiều người lại get.Nhưng nghĩ tới cảnh hai người đàn ông nằm chung giường và làm những chuyện đó cháu thấy gê gê tởm tởm thế nào ý. Cháu không hiểu nổi mình nữa...Vây la cháu bị gay hay di tính gì đó thật ha bs..cháu hoang mang qúa.
Trả lời:
Chào cháu, Theo như cháu nói thì có thể cháu chỉ là bị lầm tưởng về giới tính của mình, có thể là do bị ảnh hưởng bởi phim ảnh hoặc lệch lạc về suy nghĩ khi tiếp xúc và có cảm tình quý mến với người cùng giới đơn thuần mà không phải tình yêu. Dị tính là khác giới, tình yêu dị tính là tình yêu của hai người khác giới, là bình thường. Cháu nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng mệt mỏi, vận động thể thao thường xuyên. Nên tích cực tham gia các hoạt động mang tính cộng đồng, tập thể để cho đầu óc thoải mái, không suy nghĩ về vấn đề này nữa. Nếu vẫn chưa cải thiện được suy nghĩ cũng như vẫn còn hoang mang , lo lắng, cháu nên trực tiếp tìm đến chuyên gia tâm lý để được tư vấn và định hướng đúng đắn. Thân mến!