Chào vác sĩ cháu mấy ngày trc bị một cái mụn nơi miệng h nó vỡ ra như trong hình nhưng nó đi nức ra ăn mặn hay há miệng thì hơi đâu bác sĩ có lời khuyên j cho cháu không ạ,trân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn bị mụn ở miệng gây ra bạn cảm giác rất khó chịu khi bạn ăn các thức ăn, theo mình bạn không nên quá lo lắng. Khi bạn ăn uống cần lưu ý đến cái mụn vì gây đau, rát cho bạn. Theo mình mụn này bạn chỉ cần cung cấp thêm vit C cho cơ thể tăng sức đề kháng mụn nhanh lành như bạn uống nước chanh hay uống các viên sửi cũng tốt. Bạn không nên nặn hay làm tổn thương mụn sẽ lâu lành. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.