Xin chào bác sĩ, khoảng 2 tháng trước ba con bị té xe, có phỏng ở khớp ngón chân cái ạ! khoảng 1 tháng sau thì lành rồi nhưng bây giờ nó hơi đau bị trong và cứ lột ra hoài ak. bác sĩ cho hỏi thế có sao không ạ? cảm mơn bác sĩ. Ba cháu 57t
Trả lời:
chào bạn, Ba bạn có bị đái tháo đường không, nếu có có thể do bệnh đái tháo đường làm vết thương không lành, bạn nên khuyên Ba làm xét nghiệm đường huyết nha, ngoài ra Bạn nên khuyên Ba bạn không nên mang giày kín vì dễ cọ vào vết thương sẽ làm vết thương lâu lành, chào bạn