Cho em hỏi sản phẩm tăng cân wishdom weight trên thi trường có an toàn k ạ... liệu nó tâng cân an toàn hay chỉ là tích nước trong cơ thể ạ..xin bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn. Qua thành phần của sản phẩm thì hoàn toàn an toàn , dành cho người gầy , chậm tăng cân và không gây tích nước . Chỉ không nên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú . Tuy nhiên đây chỉ là sản phẩm hỗ trợ cung cấp thêm vitamin . Vậy nên bạn có thể đi khám chuyên khoa dinh dưỡng để biết mình thiếu chất gì và bổ sung qua thực phẩm hàng ngày là tốt nhất . Thân mến.