Xin chào bác sĩ, Móng tay cháu có những vết này là bị làm sao ạ Mong bác tư vấn giúp cháu
Trả lời:
Chào em! - Em không nói vết này xuất hiện từ lúc nào và có tiếp xúc với yếu tố gì không? Có đau hoặc có biểu hiện triệu chứng gì kèm theo hay không? - Em vui lòng đặt lại câu hỏi với thông tin chi tiết và cụ thể hơn để được tư vấn tốt nhất. Cám ơn em!