Xin chào bác sĩ, Be 9 thang tuoi bi sot kèm theo di tiêu phân lỏng, hay oc va quấy khóc.nhu vậy co phai rối loạn tiêu hóa không bac si
Trả lời:
Chào bạn! Với nhứng gì mẹ khai thì rất có thể bé bị rối loạn tiêu hóa do nhiễm siêu vi đường tiêu hóa. Bạn nên cặp nhiệt cho bé xem bé có sốt cao không, nếu sốt cao vào tiêu lỏng, ọc ói nhiều thì bạn cần cho bé vào viện để được điều trị cho bé tốt nhất. Còn giờ bạn nên cho bé uống thêm nước có pha gói Oresol. Bạn mua loại Oresol phan trong 200 ml nước sôi nguôi, cho bé uống dần mỗi khi đi cầu lỏng để bù nước cho bé mẹ nhé. Thân chào bạn!