Xin chào bác sĩ, tôi chóng mặt, bủn rủn tay chân, mệt mỏi và đang sử dụng thuốc bao tử, vậy là tôi bị bệnh gì vậy bác sĩ
Trả lời:
Biểu hieẹ mà bạn vừa nêu nó không đặc hiệu cho bệnh gì bạn ạ. Nhưng phổ biến nhất vẫn là tình trạng sốt và gây nên mất nước điện giải. Đặc biệt phụ nữ như bạn, xem thử có liên quan gì đến chu kỳ kinh nguyệt không. Đừng lo bạn nhé, nó không liên quan gì nhiều đến dạ dày của bạn đâu. Nếu bạn bị cảm, bạn nên bù nước tại nhà bằng gói pha nước ở các hiệu thuốc. Nếu là chu kỳ, bạn cứ bình tĩnh, khi cân bằng nội tiết về bình thường, nó srx hết bạn nhé