Xin chào bác sĩ, Cháu đang bị suy giãn tĩnh mạch. Cháu có xem trên mạng thấy có loại kem này trị dứt điểm. Bác sĩ có thể cho cháu lời khuyên không ạ
Trả lời:
Chào cháu, Suy giãn tĩnh mạch chủ yếu là ở chi dưới, tương đối phức tạp, cần điều trị kéo dài. Cháu cần tăng cường trương lực tĩnh mạch ( Daflon, Rutin-C ) kết hợp với đi tất chân giúp bó và ép mạch, đồng thời tập lý liệu xoa bóp từ ngọn chi đến gốc chi hàng ngày và để chân trên cao khi ngồi, nằm. Có thể dùng thuốc xoa bóp nhưng chỉ có tác dụng hỗ trợ trong điều trị các dẫn mạch. Thân mến!