Chào bác sĩ... Em tự nhiên dưới lòng bàn chân đau nhức.em sờ lên thì chỉ đau một đường cong từ trên giữa gò của ngón chân cái và vòng theo chiều kim đồng hồ xuống dưới bên má ngoài. Nó đau nhức giống có mũ trong vậy.. Nếu nhìn bên ngoài không thấy gì.. Chỉ khi sờ vào mới cảm nhận được đường đó.. Mong bác sĩ giúp.. E đau phát hạch rồi. Cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo như bạn kể, có thể bạn có hiện tượng viêm nhiễm ở bàn chân. Bạn tìm kĩ xem có vết thương ở lòng bàn chân mình hay không. Nếu như đau nhiều và có nổi hạch, bạn nên đi khám bác sĩ để được thăm khám kĩ hơn, có thể làm thêm các xét nghiệm chẩn đoán và có thuốc điều trị cụ thể. Chúc bạn khỏe