Xin chào bác sĩ, Toi vua bi roi loan tieu da tri het. Nhung tren dau con hoi hoi lung lung. Vay uong thuoc gi cho het lung lung. Xin cam on.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn mới điều trị rối loạn tiêu hóa đã ổn và hiện tại bạn đang khó chịu trên đầu? Theo mình bạn chưa cần dùng thuốc điều trị mà chỉ cần nghỉ ngơi, ăn uống dinh dưỡng đủ chất giúp phục hồi sức khỏe bạn nhé. Có thể sau rối loạn tiêu hóa cơ thể bạn còn thấy mệt mỏi và chưa khỏe hẳn nên xuất hiện các triệu chứng trên thôi. Chúc bạn mau khỏe.