Xin chào bác sĩ, Em có người anh khoảng 35t,1 lần em đọc báo nghe nói về thượng mã phong. Anh em lần nào cũng uống 7-8 chai bia và đi quan hệ tình dục với gái đứng đường,em sợ anh trai em cứ vậy sẽ bị thượng mã phong mà em khuyên thì không nghe.Ảnh bảo chơi vậy mới lâu xuất tinh và cũng được 6 năm rồi. Theo bác sĩ thì khả năng bị thượng mã phong cao không hay là không thể bị được.
Trả lời:
Chào cháu ! Câu hỏi của cháu cùng thú vị đấy . Khi uống rượu bia mà có quan hệ tình dục rất dễ bị đột tử và ngất xỉu có thể xảy ra bất cứ lúc nào, do cơ thể nhất thời không đáp ứng được nhu cầu về ôxy ở não gọi là thượng mã phong . Vấn đề này phụ thuộc vào cơ đia từng người . Vậy nhé cháu Thân chào !