Bác sĩ cho cháu hỏi thêm cháu bị mất ngủ lâu năm rùi và khoảng gần 1 năm nay k uống thuốc điều trị nữa và cũng chỉ ngủ dc từ 3-4 tiễng mỗi ngày ko thể ngủ dc hơn nữa vậy cho cháu hỏi cháu muốn đi khám và bốc thuốc đông y gia truyền uống có tốt ko ạ và ở hà nội thì phòng khám đông y nào điều trị tốt ạ. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn bị mất ngủ lâu năm như vậy nên cần đi khám bs chuyên khoa tâm thần học để bs có kinh nghiệm điều trị theo bằng chứng khoa học dùng những thuốc được đánh giá chuẩn mực để điều trị cho bạn. Không nên dùng thuốc đông y lâu dài vì thuốc đông y vừa có chất có lợi vừa có chất gây hại, và ít bằng chứng khoa học chứng minh tác dụng của thuốc bạn nhé. Thân chào bạn!