Xin chào bác sĩ, Bác Sĩ có thể tư vấn giúp tôi vài nơi về răng hàm mặt uy tín mà tôi có thể đưa mẹ đến khám răng ạh ! Tôi ở tại thành phố HCM , quận 5 ( giáp ranh quận 1, 3 , 10 )
Trả lời:
Chào bạn! BS tư vấn cho bạn 1 số nơi điều trị răng hàm mặt uy tín nhé: Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương (đường Nguyễn Chí Thanh, gần BV Chợ Rẫy), khoa điều trị răng hàm mặt theo yêu cầu (bên trong khuôn viên trường Đại học y dược thành phố HCM). Thân mến!