Xin chào bác sĩ, Em đang có tình trạng là chiều hôm qua tự dưng cảm thấy hơi chóng mặt,cũng hơi muốn ói,nằm xuống khoảng 2-3h là hết,ăn ngủ cũng bình thường,bị lần đầu tiên. Em có đang uống thuốc trị viêm dạ dày khoảng hơn nữa tháng rồi,vẫn còn đang uống thuốc. Xin bác sĩ cho biết em đang bị bệnh gì?có cần đến bệnh viện thăm khám gì không? Hiện tại thì bình thường. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bạn đang dùng thuốc gì? Bạn nên nói rõ để bác sĩ để tư vấn Bạn có thể theo dõi tình trạng trên thêm vài ngày nữa xem thế nào, nếu có gì bất thường tiếp thì bạn nên khám bác sĩ