Xin chào bác sĩ, may hom nay e bi lanh trong nguoi va do mo hoi tay, chan, tran, vao khoan 13h den 17h, bi cach nhau khoan 48h la lap lai nhu vay 3 lan roi. Ko co bi sot, cung nhu moi viec khac trong nguoi deu binh thuong. E ko biet nhu vay la bi ji xin Bs cho e loi khuyen.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: triệu chứng nóng lạnh trong người, đổ mồ hôi vào buổi chiều, nếu có kèm theo ho khan, hay ho đàm, sụt cân thì BS chưa loại trừ được bệnh lao phổi. Do Việt Nam chúng ta là vùng dịch tễ lao, thế nên bạn hãy đi kiểm tra sức khỏe cũng như chụp X quang phổi để kiểm tra nhé. Thân mến.