Xin chào bác sĩ, Xin hỏi bác sĩ khi tới nước nước bột thì có chịu chung giống như có vật vì ở cvay hong vậy
Trả lời:
Chào anh, Ngoài triệu chứng kể trên, thì khi ăn anh có bị nghẹn không? có bị sặc khi uống nước không? Anh có hiện tượng buồn nôn không? Nếu như anh có các triệu chứng trên thì anh nên đi soi thực quản kiểm tra xem có bị khối u chèn ép vùng thực quản hay không? Nếu đi soi mà không có vấn đề gì, thì anh có thể bị rối loạn thần kinh thực vật hoặc chỉ bị viêm họng. Thân mến!