Xin chào bác sĩ, Bạn gái e năm nay 20 tuổi bị mắc bệnh ung thư vú lành tính ở ở phần ngực bên phải và đã đi mổ thành công rồi. Vậy cho e hỏi sau này bạn gái của e có bị ảnh hưởng gì về vấn đề sinh sản không ạ Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
BS muốn đính chính em là nếu đã gọi là ung thư thì đây là 1 bệnh lý ác tính , con khối u có thể lành tính , em cho BS biết rõ là ung thư hay khối u nhé !\ Thân ái chào em !