Xin chào bác sĩ,em là nam năm nay 23 tuổi ,dạo này e bị dị ứng với nước hồ bơi(lúc trước không có ) và bị dị ứng khi ra nắng (không đeo bao tay hay mặc quần đùi đi ngoài nắng khoảng tầm 15p là bị ngứa và đỏ) , bác sĩ cho e hỏi có phải e có vấn đề về gan k? -vấn đề thứ 2 e muốn hỏi bác sĩ là e uống bia dù nhiều hay ít thì khoảng 1 tiếng sau mới đi vệ sinh , bác sĩ cho e hỏi có phải thận của e hoạt động yếu k? e xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám tổng quát để được làm các xét nghiệm cơ bản kiểm tra chức năng gan và thận xem sao bạn nhé. Thân chào bạn!