Xin chào bác sĩ, Cháu lo ngại lắm bác sĩ ạ ! 2 ngày nay cháu mất ngủ, ngủ k đủ giấc nên trên mũi cháu có xuất hiện 1 vùng trồi lên có cách nào để ngưng nó phát triển thành mụn mủ, mụn bọc đc k ạ.
Trả lời:
Chào bạn! BS đã đọc câu hỏi của bạn và xin được tư vấn như sau:Khi dấu hiệu của mụn bọc xuất hiện bạn không nên cố nặ hay sờ nhiều tránh mụn phát triển và lan rộng. Bạn có thể uống thuốc kháng sinh điêu ftrij theo chỉ dẫn của BS. Ngoài ra nên rủa mặt nhẹ nhàng, tránh lau khăn thô cứng, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc. Thân!