Xin chào bác sĩ, buổi trưa hôm qua cháu có ăn thịt vs tôm kho.ăn vs rau muống vs rau dền.thì 2 tiếng sau ng cháu mọc mụn đỏ li ti khắp mặt và ng.hôm nay thì nhiều hơn.nhưng k thấy ngứa.bác sĩ cho cháu hỏi có phải dị ứng k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đây là lần đầu tiên bạn ăn những thức ăn đó hay đã ăn những lần trước. Bạn có khi nào dị ứng với thức ăn gì hay chưa?