Xin chào bác sĩ, Neu em bi benh sa ben vay em tap the duc the hinh thi cơ the co phat trien duoc khong vay
Trả lời:
Chào bạn Không biết bệnh sa bẹn của bạn có phải là thoát vị bẹn không. Thoát vị bẹn là một bệnh lí do lỗ bẹn rộng hơn bình thường.Vì vậy.các quai ruột trong ổ bụng dễ lòi qua lỗ bẹn gây thoát vị ra ngoài. Bạn nên hạn chế lao động nặng và các môn thể dục quá sức có thể gây thoát vị nghẹt ảnh hưởng tới sức khỏe .Bạn nên đi khám để được các bác sỹ xác định và tư vấn cách giải quyết triệt để. Thân mến!